HỒ KHANH WEDDING

Với phương châm: "Hạnh phúc của bạn - Thành công của tôi ". Thương hiệu Hồ Khanh Wedding đã chứng minh được niềm tin cho khách hàng của mình hơn 10 năm qua.

Hồ Khanh Wedding luôn mang đến sự hài lòng, nét rạng ngời hạnh phúc cho khách hàng với đội ngũ chuyên nghiệp là những chuyên gia đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực làm đẹp và dịch vụ cưới hỏi:

HỒ KHANH phong cách trang nhã, sang trọng và tinh khôi
THANH PHƯỚC phong cách ấn tượng, phá vỡ mọi nguyên tắc

Đó là sự kết hợp của 2 phong cách đối lập nhau để cho các bạn yêu thích nghệ thuật trang điểm tìm đến với chúng tôi gởi giấc mơ thành sự thật!!

Chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu được lựa chọn đầu tiên của khách hàng với những dịch vụ đa dạng, chất lượng. Hồ Khanh Wedding luôn đặt: "Nghệ thuật phục vụ" lên hàng đầu để thõa mãn mọi nhu cầu của từng khách hàng trong lĩnh vực làm đẹp và cưới hỏi.

Chuyên nghiệp phong cách Cưới và lãng mạn cùng Cưới đến với Hồ Khanh Studio cùng Chuyên gia Make-Up Hồ Khanh và Thanh Phước gửi đến các cặp đôi mùa Cưới những hình ảnh "Ngày Hạnh Phúc"

Công ty Cưới Hồ Khanh
0909 725 971 (Hồ Khanh)

Hồ Khanh Wedding khai giảng thường xuyên các khóa học "Nhóm Nét Cọ Tương Lai"  về ngành làm tóc, make-up hóa trang chuyên nghiệp.